แม่ๆท่านไหนเคยมีน้ำออกมาจากช่องคลอดแบบนี้ไมคะ ตั้งท้อง 17 Week 4 day อยากถามว่าอันตรายไหมคะแม่ๆ จะส่งผลอะไรกับลูกไม

4 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแต่เป็นตกขาวที่ไม่ปกตินะคะอาจจะติดเชื้อได้รีบไปหาหมอนะคะมันไปติดน้องในท้องได้นะคะอันตรายค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีอะไรออกมาค่ะ น้ำคล่ำอาจรั่วค่ะ

ตกขาวค่ะ เพิ่งเป็นเหมือนกันเยอะมากๆ หมอให้ยามาเหน็บหายเลยค่า

ตกขาวค่ะ