น้องอายุ1เดือน 26 วัน ไม่ถ่ายเป็นวันที่2 แล้ว ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ถ่ายนานสุด7วันค่ะ ไม่มีงอแง ราเริงปกติ กินนมแม่ล้วนค่ะ ถ้าน้องกินนมผงแม่ลองเปลี่ยนสูตรดูน่ะค่ะ

พอเด็กโตขึ้นมาหน่อย อาจจะถ่ายน้อยลง บางคน2วัน บางคน3วัน บางคน5วัน บางคนอาทิตย์นึงก็มีค่ะ ไม่ผิดปกติค่ะ