มีแม่ๆบ้านไหนทาสีเล็บไหมคะ พอดีอยากทำเล็บค่ะ อยากทราบว่าทาได้ไหม

2 ตอบกลับ

ทำได้จนถึงก่อนวันคลอดค่ะ ถ้าอยากทำสีผมดัด/ยืดผมทำช่วงท้องไตรมาส 2-3 ดีสุด ไตรมาส1อาจจะแพ้กลิ่นสารเคมี ส่วนตอนหลังคลอดเผื่อได้กลิ่นแล้วแพ้ อีกอย่างใช้เวลานานถ้าให้นมลูกจะลำบากค่ะ เราทำหลังคลอด ยืดโคนดัดปลายผม4 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ สะบักสะบอมทั้งช่างทำผม ทั้งแม่ลูกและพ่อที่คอยอุ้มลูกรอค่ะ

ทาได้ปกติค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดไม่แนะนำนะคะ