สอบถามหน่อยคะ มีลูกๆบ้านไหนมีน้ำมูกใสบ้างคะ เกิดจากอะไรคะ หรือ เปิดพัดลมใส่ลูกมากเกินไป

1 ตอบกลับ

ไอจามด้วยรึป่าวค่ะ อากาศเปลี่ยนเเปลงบ่อยก็อาจจะเป็นหวัดธรรมดาค่ะ คอยดูน้ำมูกให้น้องด้วยนะคะ รังวังลงปอด อีกอย่างที่ต้องระวังคือRsvโรคยอดฮิตของเด็กเลยค่ะ ค่อยสังเกตดูอาการนะคะ

10mo ago

ขอบคุนมากๆนะคะ น้องมีน้ำมูกใส ร่วมกับ ตัวร้อนนิดๆคะ วัดไข้แล้ว ไม่มีไข้อะไรเลยคะ