ปวดท้องท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ 39+4

ปวดท้องท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
39+4
2 ตอบกลับ

มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งไหมค่ะ แบบเหมือนปวดอึแต่ไปเข้าห้องน้ำอึไม่ออก แต่ปวดบ่อยมากท้องแข็ง มือเท้าบวม มีไหมค่ะแม่ เพราะบ้านนี้เป็นค่ะ

ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ