ลูกเริ่มดิ้นตอนเข้ากี่เดือนกันบ้างค่ะ #พอดีท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้21w+3d ไม่รู้เรียกว่าตอดหรือดิ้น น้องขยับตัวบ่อยแรงเยอะขึ้นมากๆเลยค่ะ บางทีขยับเยอะจนอีแม่ปวดฉี่😂

28วีคขึ้นไปคะจะเริ่มรุ้สึก บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

บ้านนี่20W1dค่ะ หลังจากไปหาหมอ น้องก็ตอดๆแล้ววค่ะ

บ้านนี้บ่อยๆเลยตอนเข้า20วีคค่ะ🥰

18wเริ่มรู้สึกมีอะไรในท้องค่ะ🥰

บ้านนี้18wเริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้21wดิ้นบ่อยมากค่ะ

16-17 วีคค่ะรู้สึกแล้ว

บ้านนี้ประมาณ 20w ค่ะ