ลูกเริ่มดิ้นตอนเข้ากี่เดือนกันบ้างค่ะ #พอดีท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้21weekแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ อาจจะเพราะคุณแม่ผนังท้องหนาเลยทำให้ไม่ค่อยรู้สึก

รู้ว่าตอดตอน 14-15 w ค่ะ พึ่งเมื่อกี้เลยที่รู้สึกดิ้นเลน ตอนนี้ 18 w 4 d ค่ะ

ของเรา21วีค ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะแม่ แอบกังวลยุ้เหมือนกัน🤣

11mo ago

นั้นสิ หรือลูกดิ้นเราไม่รู้สึก🤣

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่18วีค ตอนนี้20วีค ดิ้นเก่งมากค่าา

บ้านนี้ท้องแรก4เดือนท้องสอง5เดือนง้าบบ

20w เปะเลยค่ะ หน่วงท้องแล้วรู้สึกโดนตอด

18วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจเร็ว บางคนอาจช้า

ถ้าตอด14 ค่ะบ้านนี้ แต่ดิ้น17 สู้มือ21😂

ของเรารู้สึกถึงลูกดิ้นตอน 19w ค่ะ

ท้องบาง ตอดตั้งแต่12w เลยค่ะ🥰