แบบนี้ท้องไม่คะ วันนี้ครบหนึ่งเดือน แต่พอไปที่อนามัยขึ้นขีดเดียว แต่หนูตรวจมา3วันก็เหมือนเดิม

4 ตอบกลับ

ท้องค่ะบ้านนี้ซื้อที่ตรวจมา3แบบวันแรกก็ใช้ที่ตรวจแบบนี้ขึ้น2ขีดจางแต่อีก2แบบขึ้นขีดเดียวหลังจากนั้นอีกอาทิตย์ตรวจใหม่ทั้ง3แบบขึ้นกมดทั้ง3อันเลยค่ะบางทีค่าความตรวจจับของที่ตรวจอาจไม่เท่ากันค่ะ

น่าจะท้องค่ะ รออีก 3 วันนะคะ

รอสักอาทิตย์ตรวจอีกทีจ้า

เปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูค่ะ