หมอนัด10เมษาแต่ไม่ได้เพราะมีธุระต้องทำตอนนี้ท้อง23W+3เป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดวันที่9 พค. ติดธุระเหมือนกันค่ะ โทรไปถามรพ.ว่าสามารถเลื่อนได้ไหม พยาบาลดูประวัติให้และเลื่อนให้ค่ะ ไปอีกที30 พค. ครบ7เดือนและตรวจน้ำตาลพอดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่☺️

ควรไปหาหมอนะค่า

1y ago

ขอบคุณนะคะว่าจะไปวันจันค่ะ☺️