เเม่ๆท้องเเรก มีน้ำนมกันตอนไหนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ปกติทั่วๆไปน้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะ ยิ่งถ้าผ่าคลอดอาจจะมาหลังคลอดวันถึงสองวัน แต่มีแม่ท้องบางคนที่น้ำนมมาก่อนคลอดก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติค่ะ ใช้แผ่นซับน้ำนมแปะเอา แต่ส่วนตัวเป็นแม่แบบมีลูกหัวปีท้ายปีลูกคนแรกยังไม่หย่านมก็ท้องต่อแล้ว คนโตก็ไม่ยอมหย่านมตอนนี้ก็กินนมเปรี้ยวๆจากเต้าแม่ต่อไปค่ะ แต่กินนมกล่องเป็นหลักค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก คลอดน้ำนมมากแบบเยอะมากค่ะ เยอะจนต้องปั๊มทิ้งเพราะคัดเต้ามากน้องกินไม่ทันค่ะ

มาตอน 25W ค่ะ เริ่มมีแต่ไม่ถึงกับไหลออกมาจนต้องใช้แผ่นซับค่ะ

จะ7เดือนแล้ว ยังไม่มีเลยค่ะ

6 เดือนยังไม่มี้เลยค่ะ 🤣

ตอนนี้28W ยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาตอน27wค่ะ

1y ago

ซึมออกเองค่ะไม่ได้บีบค่ะของแม่บ้านนี้ดื่มชาไออุ่นกระตุ้นไปพร้อมเลยค่ะกลัววันคลอดน้ำนมมาช้า

30 วีค ยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้26วีค4วันค่ะ

28w.3d.ยังไม่มีเลยค่ะ