คุณแม่พึ่งผ่าตัดไส้ติ่งมาควรจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะเหลือเวลากำหนดคลอดอีก2เดือน

5 ตอบกลับ

น่าจะเเล้วเเต่คุณเเม่ว่าจะมีเเรงเบ่งคลอดไหวไหมอะคะ คุณเเม่บ้านนี้ก้พึ่งผ่าไส้ติ่งไปเดือนที่เเล้วกำหนดคลอด3มิถุนายนนี้คะคุณหมอบอกว่าม่น่าจะเบ่งคลอดไหวเลยต้องได้ผ่าออกคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

พึ่งผ่าไส้ติ่งวันที่1เมษา กำหนดคลอด26มิถุนา ยังกังวลอยู่เลยค่ะ ว่าจะคลอดเองได้มั้ย

1y ago

คุณหมอบอกว่า สามารถคลอดเองได้ค่ะ

คุณหมอไม่ให้คำแนะนำหรอคะ คิดว่าควรผ่านะคะ

1y ago

คุณหมอบอกอาจจะคลอดเองได้ค่ะขึ้นอยู่กับคุณแม่

คุณหมอจะเป็นคนตัดสินใจเองค่ะ

ผ่าไส้ติ่งไปเมื่อไหร่คะ

1y ago

เมื่อเดือนที่แล้วค่ะ