รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องลดรอยแตกลาย

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมอาบน้ำยูเซอรีน แล้วทาด้วย Bio oil ค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ จนคลอด ไม่แตกเลย ทั้งๆที่ ช่วง 8-9 เดือน เกาหนักมากกกก นึกว่าหลังคลอดจะมีลาย ก็ไม่มีค่ะ

1y ago

แบบน้ำค่ะ ขวดสีออกส้มๆเหลืองๆ มีใน 7-11 หลังอาบน้ำทาเลย จะได้ไม่เหนียวมาก

ก่อนคลอดท้องใหญ่มากค่ะ ตอนนี้น่าจะ39w ใช้eve oil ตั้งแต่2-3เดือนแรกควบคู่กับครีมอาบน้ำยูเซอรีนทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งค่ะ หลังคลอดท้องก็ไม่แตกนะค่ะ ลองดูค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้สงสารน้องแมวมากน้องคลอดแล้วเลยไม่ให้เข้าห้องกลัวขนฟุ้ง นางก็นั่งเฝ้าหน้าห้องเลยจ๊ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าว+ครีมสีเวียตลับน้ำเงิน ท้องไม่แตกเลย คลอดแล้วไม่มีรอยเลย ปกติผิวแพ้ง่าย ใช้ไรผื่นขึ้นตลอด ใช้สองตัวนี้ไม่เป็นไรค่ะ แนะนำเลย

บ้านนี้ มีอะไรก็ทาไปค่ะ น้ำมันมะพร้าวเอย ครีมต่างๆที่ว่าปลอดภัย ก็ทาไปค่ะ หลังอาบน้ำและเวลาคัน ท้องสามแล้ว ไม่มีแตกลายค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์​และเซรั่มท้องครีมท้องของมาม่าช้อยส์​ค่ะ​ 36วีคยังไม่แตกค่ะ​ ทาตั้งแต่​ ท้องได้3เดือนค่ะ

บ้านนี้ใช้ทุกยี่ห้อที่เขาว่าดีแพงก็ซื้อ ทาตั้งแต่เริ่มท้องผลสุดท้ายก็เอาไม่อยู่แตกแบบน่ากลัวมากทั้งท้อง🥹

ใช้อีฟยังคันและผิวลอกอยู่ เบบี้ออยก็แพ้ แต่พอใช้นีเวียตลับน้ำเงินแล้วอยู่เลยค่ะไม่แพ้ไม่คันชุ่มชื้นมากค่ะ

ใช้ eve oil, eve booster กับ bio oil ค่ะ บ้านนี้เริ่มทาตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 35 วีค มีแอบเผลอเกาบ้าง แต่ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ทานัมจูตั้งแต่2-3เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของกิฟฟารีนคะ แม่ซื้อให้ตอนรู้ว่าท้อง นี่ 35 วีคแล้วคะ ท้องไม่แตกเลย