ถามแม่ๆค่ะ จุกหลอกจำเป็นต้องซื้อไหมคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้ค่ะลูกคนแรก ทำให้เด็กเลี้ยงง่าย ร้องปุ๊บยัดจุฏหลอกปั๊บ เวลากินก็กินเวลานอนก็นอน เป็นเด็กเลี้ยงง่ายอารมณ์ดี แต่อยู่ที่ตัวเด็กด้วยนะคะ เด็กบางคนก็ไม่ดูด ตอนนี้ลูกสามขวบ ก็กลัวจะติดจุก แต่บทจะให้เลิกบอกเค้าแค่ครั้งสองครั้งเค้าก็เลิกค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง 30วีค ก็ลุ้นอยู่ว่าจะเลี้ยงง่ายเหมือนกันมั้ย