ถามแม่ๆค่ะ จุกหลอกจำเป็นต้องซื้อไหมคะ

15 ตอบกลับ

อยู่ที่เด็กค่ะเด็กบางคนไม่เอาเด็กบางคนชอบรอคลอดละดูพฤติกรรมลูกก่อนค่อยซื้อค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

สำหรับบ้านนี้ไม่จำเป็นค่ะ แม่มีลูกสองคนไม่เคยใช้จุกหลอกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สำหรับบ้านเราเลี้ยงลูกมาสองคนไม่มีความจำเป็นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ลูกเรากินเยอะก็เลยต้องใช้ค่ะ กินจนท้องอืด

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้น้องไม่เอาจุกหลอกเลยค่ะ คงแล้วแต่คน

1y ago

ขอบคุณค่า