ถามแม่ๆค่ะ จุกหลอกจำเป็นต้องซื้อไหมคะ

15 ตอบกลับ

เอาไว้ช่วยตอนน้องกินนมเยอะเกินไปค่ะ ไม่ให้โอเวอฟีด เด็กเกิดมาพร้อมสัณชาตญาณในการดูด เค้าจะดูดเกือบตลอดเวลา แต่ผู้ใหญ่ไม่รู้คิดว่าหิวก็จะป้อนนมเยอะๆ ทำให้น้องโอเวอฟีด นมล้นกระเพาะละอ้วกออกมาได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ