ท้องแม่ๆเริ่มแตกตอนกี่เดือนกันคะ??? ตอนนี้มีอาการคันแล้วแสบบริเวณที่คันค่ะ!! น้อง 31 weeks แล้ว

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่ท้องไม่แตกนะคะ ท้องสามแล้ว ท้องใหญ่ด้วย จะแตกตรงช่วงก้นค่ะ มีรอยขาวๆ แต่เห็นไม่ชัดถ้าไม่สังเกต เวลาคันก็ลูบๆเอาค่ะ บางครั้งก็ให้พ่อลูบให้ค่ะ มือพ่อจะสากหน่อย 😅😅

บ้านนี้30w+3แล้วยังไม่แตกแต่มีอาการคันที่บริเวณท้องไม่กล้าเกาเลยคะ แต่ทไปแตกที่บริเวณเต้านมแทน😂

ของแม่บ้านนี้เริ่มแตกตอน7เดือนค่ะ คิดว่าจะรอดแล้วแต่ไม่เลยค่ะ 🤣

บ้านนี้31 weeksเหมือนกันจ้า แต่ท้องไม่แตก ไม่มีอาการคันอะไรเลยจ้า

30w3dยังรอดอยู่ค่ะแต่คันมากไม่รู้ว่าจะรอดไหมท้องใหญ่มาก

31+2ท้องที่3ท้องไม่เคยแตกเลยค่ะ แต่ขากับนมไม่เหลือ🤣

2y ago

ไม่จางเลยค่ะ ใส่ชุดโชว์นมก็เห็นเป็นริ้วๆตรงเนินอยู่ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมบำรุงด้วย ไม่รู้จะเกี่ยวมั้ย

8 เดือนแตกไม่มากแต่ก็ทำให้เสียความมั่นใจค่ะ55555

ท้องแรกไม่แตก ท้อง2ก็ไม่แตกค้ะ8เดือนแล้ว

บ้านนี้33w1d ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้32wยังไม่แตกค่ะ