ตอนนี้ท้องได้25สัปดาร์2วันคะ ยังไม่รู้เลยว่า ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง คุณแม่ท่านอื่นช่วยดูให้หน่อยได้มั้ย

10 ตอบกลับ

ลักษณะนี้ถ้าอยากรู้เองว่าเป็นเพศหญิงหรือชายไห้ดูที่ท้องผู้ชายจะท้องกลมผู้หญิงจะมีสัดส่วนลงมาค่ะถ้าอยากรู้จริงๆไห้ซาวด์ดูเพศดีกว่าเพราะเราก็เคยทายๆดูมันก้ตรงกับที่คิดใว้ค่ะ

ลักษณะของท้อง ไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะคุณแม่ อัลตร้าซาวด์เท่านั้นคะ

2y ago

ยินดีค่า

หาหมอซาวดีที่สุด แบบนี้น่าจะบอกเพศไม่ได้นะคะ

แนะนำไปซาวที่คลินิกดีกว่าจ้า เพื่อความชัวร์

2y ago

ขอบคุณค้าาา🥰

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ แต่ขอเดาเล่นๆว่า ผญ.

ส่วนตัวคิดว่า ญ. ค่ะแม่ ท้องกลมๆไม่แหลม😊

2y ago

แอบดีใจอยู่คะ🥰

บ้านนี้29w1dยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ😂😂😂

2y ago

น่าจะต้องไปซาวที่คลินิก ยั่งที่แม่ท่านอื่นว่าละคะ🥰

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ26w5d

2y ago

ส่วนตัวอยากได้ผู้หญิงคะ

น้องดิ้นเก่งยังค่ะ

2y ago

ดิ้นเก่งมากๆเลยคะ

ต้องไปซาวน์ค่ะแม่