สอบถามหน่อยค่า ตอนนี้39wแล้ว ยังไม่มีอาการใดๆ เลย อยากทราบว่าอาการเจ็บท้องจะเป็นยังไงบ้างคะตื่นเต้นคะ จะได้เตรียมตัวถูกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีความรู้สึกว่าท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดไปโรงบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซนได้นอนรอคลอดเลยค่ะปวดท้องคลอดจริงจัง4ชม.พอได้เห็นน่าลูกความเจ็บปวดหายไปเลยค่ะ ปล.เราท้องแรก

2y ago

ค่า ขอบคุณค่าแม่

ปวดเหมือนปวดอึ ปวดร้าวลงเอวไปข้างหลัง