สอบถามแม่ๆหน่อยค่าอันนี้เป็นตกขาวปกติใช่มั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้36+4วีค

4 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ ถ้ามูกใส จะเป็นยืดๆใสๆเลยค่ะคล้ายน้ำมูกค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะมูกจะมีมูกใสกับมูกขาวและมูกขาวปนเลือด

ตกขาวค่ะ