วันที่17นี้20สัปดาห์4วัน หมออนามัยนัดหมออนามัยจะส่งมาซาวที่โรงบาลไหมค่ะ ยังไม่ได้ซาวเพศคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจเลือดตรวจดาวน์ รอฟังผล 2อาทิตย์ แล้วหมอก็นัดซาวดูเพศครั่งถัดไป เสร็จถึงส่งไปอนามัย แม่ได้ตรวจดาวน์รึยังคะ

2y ago

ตรวจแล้วคะพอถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าให้รออนามัยส่งมาเองค่ะ