ขอถามแม่หน่อยค่ะว่าในใบอัลตร้าซาวด์นี้ได้เพศหญิงหรือเพศชายคะ (ลุงหมอว่าได้เพศหญิง) ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอถามแม่หน่อยค่ะว่าในใบอัลตร้าซาวด์นี้ได้เพศหญิงหรือเพศชายคะ (ลุงหมอว่าได้เพศหญิง)
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
2 ตอบกลับ

อย่าไปเชื่อหมอนะ😆 เราว่าหญิง😅

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่