อยากทราบว่าสมุดสีชมพูมีชื่อพ่อแต่วันคลอดพ่อมาไม่ได้หมอจะเขียนชื่อพ่อลงในใบเกิดใหมคะ

2 ตอบกลับ

ใบเกิดต้องเอาบัตรประชาชนพ่อกับแม่ไปแจ้งค่ะ แล้ววัน ออกหมอจะถามชื่อพ่อกับคุณแม่เองค่ะ

ใบเกิดหมอไม่ได้เป็นคนเขียนค่ะ

2y ago

แล้วจะเอาชื่อพ่อลงใบเกิดใหมคะถ้าวันคลอดพ่อไม่ว่างมา