สอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องสิทธิประกันสังคม เราเองเป็นแม่มือใหม่มากๆและท้องแรก ตอนนี้ได้ 4สัปดาห์แล้ว - สอบถามฝากครรภ์ใช้ประกันสังคมตลอดการฝากได้ไม่คะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมให้เบิกสูงสุด 1,500 บาทสำหรับฝากครรภ์ค่ะ แบ่งเป็น 4 ช่วงอายุครรภ์ แต่ละช่วงจะได้ต่างกันไปค่ะ รวมแล้ว 1,500 บาทค่ะ คุณแม่ต้องเก็บใบเสร็จให้ดีนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊