กังวลจังคะ กลัวโดนผ่าคลอดอีก8วันครบกำหนดแล้วคะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเตือนเลยมีวิธีไหนทำให้คลอดไวบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่ออก หมอจะกระตุ้นปากมดลูกก่อนค่ะ แต่ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่มีอะไรคืบหน้าก็ต้องผ่าแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดเเล้วจ้า 21 ก.พ 65 วันนี้หมอนัดนอนเเล้วจ้า

2y ago

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่