7เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยมีใครเป็นบ้สงคะขอคำแนะนำหน่อยคะ😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองเป็นยันวันผ่าเลย แอดมิดนอนรพ.บ่อยมาก สู้ๆน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ขอยาแก้แพ้มากินค่ะเลยหาย แพ้หนักจริงๆไม่ไหว