ถามแม่ๆค่ะซาวน์หาน้องครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ วันที่13 ที่ผ่านมาหมอส่องไปทางขวาเจอน้อง มาวันนี้15มาซาวน์ที่โรงบาลหมอส่องไปด้านซ้ายเจอน้องเจอ คือยังไงน้า

1 ตอบกลับ

น้องสามารถเคลื่อนไหวไปมาไม่อยู่กับที่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 6 สัปดาห์ พริ้วแล้ว ตื่นเต้นเลยค่ะ ❤️