ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าจะคลอดโรงพยาบาลที่มีบัตรทองต่างจังหวัด แต่ฝากครรภ์ไว้กับอีกที่ เราต้องย้ายฝากครรภ์ไหมคะ 39วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งย้ายสิทธิ์ได้เลยคะเดี่ยวนี้แค่วันเดียวสิทธิ์รักษาก็ขึ้นแล้วคะป้องกันค่าใช้จ่ายได้คะคนละพื้นที่เกรงว่าจะเสียค่าคลอดคะ