17สัปดาห์แล้วค่ะท้องแม่ๆบ้านไหนโตขนาดไหนแล้วค่ะมาอวดกันหน่อยค่ะ💖🥰

409 ตอบกลับ

คนที่ 3 แล้ว 17 5 แต่ท้องแม่เหมือนคนมีพุงเฉยๆ ส่วนเรื่องแตกนั้น สะสมมาตั้งแต่ท้อง1-2 ท้องนี้17 กว่าๆ เริ่มมีแดงๆมาแล้วด้วยทั้งๆที่ท้องยังไม่โตขึ้นเลย

2y ago

ท้อง2คะ17วิคกว่าแล้วเหมือนคนกินอิ่ม