38W 2D ทีมสิงหา แม่ๆมีอาการใกล้คลอดกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลย ท้องแข็งแป๊บเดี๋ยวก็หาย ค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนจ้า38+3​ ปากมดลูกไม่เปิด​ หมอนัดไปนอนกระตุ้น​ หมอบอกเกล็ดเม็ดเลือดแม่ต่ำเลยได้ใบส่งตัวไปโรงพยาบาล​ในตัวจังหวัด​แย่กว่าเดิม​ แม่ๆๆๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหม​ เกล็ดเม็ดเลือดต่ำ​

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️