คุณแม่ๆท่านไหนมีความเสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็น ดาวน์ซินโดรมบ้างไหมคะ ของแม่นี้1:3รอไปเจาะน้ำคร่ำ กลัวและกังวลมากคะ คุณแม่ท่านไหนเคยผ่านจุดนี้ขอคำแนะนำด้วยจ้า🥰

3 ตอบกลับ

ของเราก็ความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้วตอนนิ้รอผล ยุค่ะตอนเจาะไม่ค่อยเจ็บคะจะเหมือนกับเราเจาะเลือดแต่จะมีอาการเกร็งช่วงหน้าท้องแล้ว แล้วก็ชาหน้าท้องตอนหมอเจาะค่ะ

3y ago

นี้กลัวเจ็บมากเลยคะ😹✌🏻

เราเสี่ยงสูง้หมือนกันค่ะหมอเจาะน้ำคร่ำไปแล้วผลออกมาปกติดีรู้เพศน้องเลยตอนแรกก็กังวลเหมือนแม่เลยค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะทำใจให้สบาย

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏เห็นแบบนี้ โล่งใจขึ้นมาเลยคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หมอเจาะเลือดดูความเสี่ยงมากเสี่ยงน้อย เสี่ยงมากก็เจาะน้ำคร่ำ กังวลเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆไปด้วยกันคะแม่✌🏻