มีแม่บ้านไหนเครียดกับเรื่องของการกินบ้างค่ะ รู้สึกถ้าไม่ได้กินอะไรที่ถูกใจแล้วน้อยใจมาก

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงสามเดือนแรกใครขัดใจเรื่องกินคือวีนใส่หมด เรื่องอื่นได้แต่เรื่องกินอย่าเด็ดขาด แต่หลัง ๆ มาก็ไม่ค่อยมากเท่าช่วงแรกแล้วค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะแม่

เรื่องน้อยใจเราไม่เป็นนะคะ เราเป็นกังวลเรื่องนั้นนี้มากกว่า ตั้งแต่ท้องจน7 เดือนแล้ว คิดว่าน่าจะแล้วแต่คน

เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ คงจะเป็นมี่ฮอร์โมนคนท้องด้วย บ้านนี้น้อยใจสามีค่ะดวลาไม่ได้ทานของที่อยากกิน

บ้านนี้กินตามใจปากมากเลย ชอบกินหวานด้วย เสี่ยง เป็นเบาหวาน ตอนนี้หายเเล้วคะ 35+5 คะ