ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คลอดช่วงโควิค มีโรงพยาบาลรัฐไหนรับบ้างคะ (โซนกรุงเทพคะ)

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐแทบไม่มีแล้วค่ะแม่นอกจากเอกชน

3y ago

แม่ได้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาสิทธิ์ไมคะตอนนี้​ ถ้ายังแม่ลองไปติดต่อสอบถามดูนะคะแม่​ เผื่อเขายังรับคลอดอยู่แต่ต้องไปฝากต่อก่อนนะคะ