เราท้อง นอนอยู่ข้างๆ เขาทักไปคุยกับแฟนเก่า เหมือนอยากกลับไป ควรทำยังไงคะ.😔

2 ตอบกลับ

คุยกันให้เข้าใจค่ะ แล้วแม่จะรู้เอง

3y ago

คุยแล้วคะ สรุปเขาเลือกกลับไปหาคนเก่าเขาทิ้งเรากับลูกคะ

ถีบมัน!!

3y ago

ผู้ชายนิสัยไม่น่ารักเลย (จริงๆอยากใช้คำที่รุนแรงกว่านี้😂)​ แม่สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเล็กดีดี ลูกคลอดมา เป็นโลกทั้งใบของคุณแม่เลยละคะ รักลูกกับตัวเองให้มากๆนะคะ