30 week มีอาการท้องแข็งตอนนั่ง พอนอนก็หาย สักพักแข็ง พอเปลี่ยนท่านอน ก็หาย โทรหาหมอคลีนิค เจ้าหน้าที่บอกเป็นเรื่องปกติ ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่แทบเต็มมดลูกแล้วคุณแม่จะมีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะหรืออาจจะมีอาการเจ็บเตือนและหน่วงท้อง แต่ถ้าน้องกลับหัวแล้วคุณแม่จะปวดจิมิและอุ้งเชิงกรานด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆค่า