28+1 สัปดาห์แล้วค้ะ น้องดิ้นดีมาก กำหนดคลอด 24 ก.ย 64 แม่ๆๆบ้านอื่นคลอดเดือนไหนกันบ้างค้ะ👶👶👶👶

28+1 สัปดาห์แล้วค้ะ น้องดิ้นดีมาก
กำหนดคลอด 24 ก.ย 64 แม่ๆๆบ้านอื่นคลอดเดือนไหนกันบ้างค้ะ👶👶👶👶
1 ตอบกลับ

น้องดิ้นเก่ง น้องแข็งแรงมากค่า ✌️✌️