ทีม #ตุลาคม ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

1 ตุลาคมค่ะตอนนี้ 26 วีค 1 วันน้องดิ้นดีมากเลยค่ะแต่เราโชคดีที่น้องนอนเป็นเวลาอย่างมากก็ 4ทุ่มค่ะดึกๆไม่เคยกวนแม่เลยน้องจะเริ่มตื่นมาดิ้นตอนหกโมงเช้าทุกวันค่ะแต่ช่วงนี้เริ่มเข้าห้องน้ำบ่อยเพราะน้องเหมือนจะตัวใหญ่ขึ้นแล้วไปโดนกระเพาะฉี่ค่ะ มีปวดหลังบ้างนิดหน่อยดูรวมๆแล้วก็ยังชิวอยู่ค่ะ😁