น้องแตกแล้วค๊า 38w+4d #ความเจ็บปวดที่งดงาม👶❤️🎉🎊 11/06/2564 แม่บ้านไหนแตกแร้วมั่ง

น้องแตกแล้วค๊า 38w+4d
#ความเจ็บปวดที่งดงาม👶❤️🎉🎊
11/06/2564 แม่บ้านไหนแตกแร้วมั่ง
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 38+4มีท้องแข็งกับปวดช่วงล่าง แต่ไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย🥲🥲

บ้านนี้หมอนัดผ่า 24. มิ.ย. นี้ค่ะใกล้จะได้เจอ ไอ้ตัวเล็กแล้ว 😊

3y ago

ผ่าคลอดเจ็บมากมั๊ยคะ

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💓😊

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้39+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉาจังเลย บ้านนี้กำหนดสิงหาแน่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 22มิ.ย. ท้องแรกค่ะ

3y ago

กำหนด21แต่คลอดก่อน😁

พร้อมกันเลยค่ะ วันศุกร์เหมือนกัน

บ้านนี้สิงหาค่ะ ยินดีด้วยค่ะ