อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์34กับ2วัน มีอาการบวม นอนไม่หลับนอนไม่สนิท ปวดหลังไปถึงเอว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ
อายุครรภ์34กับ2วัน มีอาการบวม
นอนไม่หลับนอนไม่สนิท ปวดหลังไปถึงเอว
2 ตอบกลับ

* ปกติค่ะแม่ ท้องโตขึ้นคร้าบ หาเบาะหาหมอนรองนะคะแม่ น่าจะช่วยได้ค่ะ หรืออาบน้ำอุ่นหน่อยค่ะ น่าจะคลายปวดเมื่อยได้บ้างงับ

ปกติค่ะ