ตอนไม่ท้องไม่มี แต่พอท้องมาจากไหนก็ไม่รุ้ค่ะบ้านนี้เป็นขนอ่อนๆเต็มท้องเลย

ปกติแทบจะไม่มีขน พอท้องแล้วขนหน้าท้องเยอะขึ้นเหมือนกันค่ะ สามียังทัก 😂

ปกติแล้วไม่มีขนที่หน้าท้อง พอท้องเท่านั้นแหละแม่เอ้ย555 ดกดำยาวเชียว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ5555

ดกเหมือนกันค่ะ สงสัยมากก่อนท้องไม่มีเลย พอท้องไม่รู้มาจากไหน

บ้านนี้ตอนไม่ท้องก้ดกพอท้องเข้าเดือนที่3อุรังอุตังเลยคะ😂😂😂

3y ago

บ้านนี้ขนเยอะ นึกว่าท้องลายเลยค่ะ5555

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนไม่ท้องไม่มีขนแต่ตอนท้องดันมีซะงั้น

บ้านนี้ตอนไม่ท้องว่าเยอะแล้วตอนท้องนี้ยิ่งเยอะยิ่งชัด

เป็นค่ะ ขนดกช่วงท้องเเบบนี้เลยค่ะ ก่อนท้องไม่เป็น

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะแล้วลูกคลอดมาขนก็เยอะด้วย😆

3y ago

คอยดูลูกตอนคลอดค่ะขนจะเยอะ😆

ตอนไม่ท้องไม่มีขนเลยค่ะ พอท้องขึ้นเห็นชัดมากค่ะ

3y ago

เปนเหมือนกันค่ะทั้งยาวทั้งเข้ม🤣