ขอสอบถามหน่อยคะ​ พอดีหนูท้องได้23สัปดาห์​ แต่ท้องไม่ค่อยโต​เป็นอะไรมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

เราเองก็23กับอีก4วันก็เท่านี้เหมือนกัน

ท้องแรกนะคะคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เล็กนะคะ ปกติก็เท่านี้ล่ะค่ะ

ท้องแรกไหมค่ะ เดี๋ยวก็โตค่ะ

ใจเย็นค่ะ เดี๋ยวก็โตค่ะ😂😂

บ้านนี้23w5dก็ยังเล็กอยู่ค่ะ

เกี๋ยวก็โตค่ะ😂

ใหญ่แล้วค่า