แม่คนไหนท้องแต่ยังมีอะไรกับแฟนอยู่บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้15w+3d พยายามงดแต่ทำไม่ได้จริงๆพ่อก็ไม่เข้าใจ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แต่พยายามให้คุณพ่อทำเบาๆนะคะ พอถึงไตรมาสที่3แแล้ว ควรเลี่ยงนะคะ หรืออาจจะช่วยคุณพ่อเสร็จภารกิจด้วยวิธีอื่นค่ะแม่ เพราะจะเสี่ยงน้องคลอดก่อนนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ