ตั้งครรภ์ได้5week หน้าอกลดลงเเละไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย เเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

5วีคยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะ​ ช่วงแรกเราก็ลด​ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วหน้าอกก็ไม่ได้ใหญ่ขึ้นนะคะ​ ปกติเลยแค่มีปวดคัดบ้างนิดหน่อย​