ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ของแม่ๆทีคะ🙏🏻 อยากได้สูตรการกินหรืออาหารแนะนำตอนนี้จะ31wแล้วน้องน้ำหนักแค่1300 ไม่เอาอาหารเสริมนะคะขอเป็นเมนูอาหาร🥰

ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ของแม่ๆทีคะ🙏🏻
อยากได้สูตรการกินหรืออาหารแนะนำตอนนี้จะ31wแล้วน้องน้ำหนักแค่1300 ไม่เอาอาหารเสริมนะคะขอเป็นเมนูอาหาร🥰
1 ตอบกลับ

กินเนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ