คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้สำหรับลูกช่วงเข้าเดือนที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตอนจะเข้า7 เเต่ละที่เเพง ของบางอย่างไม่ถูกใจ ไปตั้งหลายที่ ไม่ครบสักที เเถมเดินไม่ไหว เดินนานไม่ได้ค่ะ เหนื่อย ถ้าซื้อใกล้คลอดไม่ไหวค่ะ สั่งออนไลน์ก็มีค่ะ เเต่บางอย่างต้องไปเลือกเอง บางคนคลอดก่อนกำหนดไม่มีอะไรถือไปนะคะ ลำบากมาก แถมโควิทเข้าออกรพ ยากด้วยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนกว่าค่ะสั่งในเน็ตทยอยสั่งทยอยซักเก็บถ้าปล่อยให้ท้องใหญ่มากๆจะปวดเหมื่อยนั่งซักทีเดียวไม่ไหวจ้าตอนนี้34+4จะครบแล้วขาดแค่นิดหน่อยจ้า

ทะยอยซื้อค่ะ7เดือนแล้ว ท้องไหญ่มาก รู้สึกว่าเริ่มบวมแล้ว รีบซื้อค่ะ เผื่อคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้สามีพาทยอยซื้อตอนรู้เพศลูกค่ะ ช่วงสัก6เดือน เริ่มทยอยซื้อทีละนิดละหน่อย

เริ่มซื้อตอน5เดือนกว่าค่ะ ทะยอยซื้อและซักจะครบแล้ว ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

30วีคค่ะ ซื้อและซักเตรียมพร้อม ตอนนี้32ทำอะไรลำบากมากค่ะจะนั่งจะลุก ทรมาน

ทยอยซื้อสะสมตั้งแต่5เดือนค่ะ..งบน้อยรอซื้อทีเดียวไม่ไหว

เริ่มซื้อตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไว้ได้เรื่อยๆ จนคลอดค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เข้าช่วงเดือนที่7ใก้ลเดือนที่8ค่ะ

ทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ ท้องใหญ่มันจะเดินเลือกไม่ไหว