8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

8สัปดสห์น้องขยับอยู่ในมดลูกแล้วค่ะแต่เบามากไม่รู้สึก จะรู้สึกถึงการตอดประมาน15วีคขึ้นไปค่ะ