8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

น้องดิ้นตอน8วีคก้อจริงแต่ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ น้องเท่าเม็ดถั่วเท่านั้น น้องจะยุแถวๆบนหัวเหน่าค่ะ ถ้ารู้สึกดิ้นตรงสะดือคงเป็นลมในท้อง