8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

นี่ก็เป็น เหมือนลูกตอด ซึ่งตอนนี้กำลัง 9 weeks แต่ที่จริงคือลมในกระเพาะมากกว่าค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 20 weeks ท้องหลังจะรู้สึกก็ 16-18 weeks เลยค่ะ