8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

8 วีคดิ้นค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกเพราะน้องตัวเล็กมากๆ บ้านนี้ 18 วีค ยังพึ่งรู้สึกว่าน้องตอดชัดๆอยู่เลยค่ะ

4y ago

น้องดิ้นได้แล้วงับเพราะเป็นตัวแล้ว แต่ยังตัวเล็กมากจริงๆ ไม่สามารถทำให้เรารู้สึกได้น้าา เค้าก็เคยเป็นตอนแรกนึกว่าลูกตอดแต่ที่จริงเป็นเพราะลมในท้องค่ะ5555