สอบถามหน่อยค่ะ อยากเปลี่ยนไปฝากท้องคลินิคใหม่เราย้ายได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ นำสมุดฝากท้องเล่มที่มีการรรวจจดบันทึกอยู่ทุกครั้ง นำไปด้วยค่ะ หรือไปสอบถามคุณหมอคลินิคใหม่ก่อนได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ย้ายได้เลยจ้าแค่ถือสมุดฝากครรภ์ไปแล้วแจ้งคุนหมอหรือพยาบาลว่ามาฝากครรภ์ต่อ ได้เลยจ้า