ใครติดนอนหงายเหมือนเราบ้างคะ ใครนอนหงายแล้วออกลูกง่ายมีไหมคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันนะคะ นอนหงายอาจเสี่ยงสายรกพันคอได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

คลอดง่ายรึยากอยู่ที่ขนาดเชิงกรานแม่และขนาดตัวน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แนะนำเปนนอนตะแคงดีกว่าค่ะ